Nhu cầu cho thuê căn hộ ở quận 2 khu vực Water Bay

Nhu cầu cho thuê căn hộ ở quận 2 khu vực Water Bay

Hiện nay, đầu tư căn hộ cho thuê đang là xu hướng kinh doanh sinh lợi phổ biến ở TPHCM, đặc biệt là quận 2. Điều này xuất phát từ nhu cầu vô cùng cấp thiết về một nơi an cư. Bên cạnh đó phải đi kèm chất lượng, tiện nghi mà dự án Water Bay luôn là lựa chọn hàng đầu.

WATER BAY SẼ LÀ ĐÍCH ĐẾN KHI QUỸ ĐẤT TRUNG TÂM THÀNH PHỐ KHAN HIẾM

TPHCM là đô thị có mật độ dân số đông nhất cả nước, tập trung nhiều tập đoàn nổi tiếng thế giới. Nơi đây luôn thu hút nhiều nguồn nhân lực trí thức và nhân lực trình độ cao có nhu cầu định cư lâu dài.

Bên cạnh đó, số lượng người nước ngoài đến sinh sống ở thành phố cũng gia tăng mạnh nên nhu cầu tìm kiếm căn hộ cũng tăng cao. Thực tế cho thấy, nguồn cung căn hộ cho thuê còn rất hạn chế, đặc biệt là những căn hộ đầy đủ tiện nghi phù hợp với nhu cầu cho thuê dài hạn.

Trong những tháng gần đây, dự án Water Bay đang là “điểm nóng” của TPHCM về nhu cầu căn hộ cao cấp. Tọa lạc ở vị trí không quá xa trung tâm quận 1, lại có hệ thống hạ tầng – giao thông được quy hoạch và phát triển thuận lợi, quận 2 luôn đang hình thành nhiều khu đô thị cao cấp.

 

tiện ích dự án water bay quận 2

Sự tập trung của các trung tâm thương mại, dịch vụ giải trí tại đây cũng là một yếu tố chính góp phần “làm nóng” thêm về nhu cầu tìm căn hộ cao cấp. Khi mà chất lượng cuộc sống cũng được nâng cao thì nhu cầu tìm căn hộ tiêu chuẩn cũng tăng lên tương xứng.

WATER BAY ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU NHỜ CÁC TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI

Hiện nay, có nhiều gia đình mong muốn tìm một căn hộ lý tưởng, tiện nghi cho các thành viên trong gia đình di chuyển đến các nơi học tập, làm việc nhằm tiến đến chất lượng cuộc sống gia đình. Như căn hộ Water Bay là một điển hình.

 

thiết kế căn hộ water bay quận 2Mặc dù các doanh nghiệp bất động sản cũng nắm bắt được nhu cầu chính của thị trường, song nguồn cung căn hộ vẫn chưa thể nào đáp ứng được vì nhu cầu ngày càng tăng cao. Vì vậy quyết định đầu tư một căn hộ trong dự án Water Bay là sự lựa chọn đúng đắn.

Sự kiện ra mắt căn hộ cao cấp Water Bay của Novaland trong tháng 9 vừa qua được nhiều người đánh giá rằng, đây là căn hộ rất phù hợp với phong cách sống của những người thời thượng. Và trong tương lai, nó sẽ là nguồn cung dồi dào về căn hộ cao cấp để bán cũng như cho thuê đang rất “khát” tại khu vực quận 2.

mặt bằng dự án water bay quận 2

Đáng chú ý hơn, Water Bay lại nằm sát trung tâm mở rộng của TPHCM trong tương lai. Chính vì vậy, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm vô cùng sôi động và sầm uất nhất quận 2.

Ngoài việc thừa hưởng nhiều tiện ích xung quanh, bên trong dự án, Water Bay cũng có rất nhiều tiện ích hiện đại nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân tại đây. Không chỉ vậy, từ vị trí dự án ta cũng dễ dàng tiếp cận các quận lân cận như quận 1, Bình Thạnh, 9, Thủ Đức và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai. Di chuyển thuận lợi càng làm tăng thêm sức hút của dự án.

>>Xem thêm: Vị trí Dự án Water Bay

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận ngay thông tin brochure và báo giá ưu đãi từ Chủ đầu tư.

X
NHẬN BÁO GIÁ