VỊ TRÍ

VỊ TRÍ DỰ ÁN WATER BAY NOVALAND

vị trí dự án water bay quận 2

– Vị trí Water Bay Novaland có thể nói vô cùng đắc địa, chiếm lĩnh trọn vẹn đoạn đẹp nhất của sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố thơ mộng, mặt kia là đại lộ Mai Chí Thọ giao thông xuyên suốt suốt ngày đêm. Vẻ đẹp của Water Bay Novaland có thể sánh ngang Vịnh nước Water Bay nổi tiếng bậc nhất Hồng Kông, cũng chính là yếu tố đưa giá trị của dự án lên một tầm cao mới, KHÁC BIỆT và ĐẲNG CẤP.

– Hơn thế nữa, dự án nằm ngay tâm điểm các khu đô thị sầm uất nhất Đông Sài Gòn, cũng là hạt nhân đô thị của toàn TP.HCM trong tương lai: cách khu đô thị Thủ Thiêm chỉ 7 phút di chuyển, nằm ngay giữa Trung tâm hành chính mới quận 2, cách Khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Thạnh Mỹ Lợ chỉ 5p di chuyển

  • Kết nối giao thông dự án: thuận tiện kết nối về mọi hướng và không lo kẹt xe, ngập lụt:
  • Water Bay-> Mai Chí Thọ -> Thảo Điền, Nam Rạch Chiếc, Thủ Thiêm: Thời gian 5 phút di chuyển.
  • Dự án Water Bay-> Mai Chí Thọ -> Quận 1, Quận 3, Quận 4: Thời gian 7 – 10 phút di chuyển.
  • Water Bay Novaland-> Đồng Văn Cống -> Võ Chí Công -> Cầu Phú Mỹ: Thời gian 15 phút di chuyển.
  • Căn hộ Water Bay-> Cao tốc Long Thành – Dầu Giây -> khu công nghệ cao Quận 9: Thời gian 15 phút di chuyển.
  • Từ Water Bay quận 2 kết nối với thành phố biển Vũng Tàu và sân bay quốc tế Long Thành bằng đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, thời gian cũng rút ngắn chỉ còn 1,5 giờ.

– Đặc biệt, kể từ khi cầu Thời Đại bắc qua Đảo Kim Cương được chính thức thông xe, thì vị trí dự án Water Bay vô cùng đắc địa, ngay đầu vào khu Thạnh Mỹ Lợi- một vị trí vô cùng đắt giá. Việc di chuyển, giao thông tại khu Thạnh Mỹ Lợi trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn nhờ đó giá trị của khu đất rộng hơn 30 hecta của The Water Bay cũng không ngừng tăng lên.

– Trong khi đó, xu hướng ở gần sông nước và ngay đại lộ sầm uất rất được ngày càng trở thành phong cách sống điển hình của giới trung lưu và thượng lưu. Cũng vì thế, giá trị vị trí của Water Bay quận 2 là không thể so sánh và độc nhất vô nhị.

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận ngay thông tin brochure và báo giá ưu đãi từ Chủ đầu tư.

X
NHẬN BÁO GIÁ